วิสัยทัศน์ : กองคลังเป็นศูนย์กลางข้อมูลสารสนเทศทางการเงินการคลัง เพื่อใช้ในการบริหารจัดการและพัฒนา ให้ทันต่อกระแสการเปลี่ยนแปลง

แนวปฏิบัติการตรวจสอบและจำหน่ายพัสดุประจำปีของมหาวิทยาลัยรามคำแหง PDF พิมพ์
วันศุกร์ที่ 04 ตุลาคม 2019 เวลา 12:52 น.

ตั้งแต่ปีงบประมาณ 2562 เป็นต้นไป

..คลิกดาวน์โหลดรายละเอียดทั้งหมด.. เป็นไฟล์ zip

เอกสารหมายเลข (3) แบบทะเบียนครุณภัณฑ์ 2563

- เอกสารหมายเลข (1) แบบทะเบียนวัสดุ

- บัญชีรายการครุภัณฑ์ที่ตรวจพบว่าการรับ