ปรัชญา : บริหารโปร่งใสด้วยหลักธรรมาภิบาล

แนวปฏิบัติการตรวจสอบและจำหน่ายพัสดุประจำปีของมหาวิทยาลัยรามคำแหง PDF พิมพ์
วันศุกร์ที่ 04 ตุลาคม 2019 เวลา 12:52 น.

ตั้งแต่ปีงบประมาณ 2562 เป็นต้นไป

..คลิกดาวน์โหลด คำสั่งแต่งตั้ง,ปฏิทิน,รายงานผล,ตัวอย่าง (เอกสาร .doc, เอกสาร .docx) ... เป็นไฟล์ zip (ล่าสุด)

มติ ก.บ.ม.ร. แนวปฏิบัติการตรวจสอบและจำหน่ายพัสดุประจำปี_18-09-62

เอกสารหมายเลข (3) แบบทะเบียนครุณภัณฑ์ 2563

- เอกสารหมายเลข (1) แบบทะเบียนวัสดุ

- บัญชีรายการครุภัณฑ์ที่ตรวจพบว่าการรับ