วิสัยทัศน์ : กองคลังเป็นศูนย์กลางข้อมูลสารสนเทศทางการเงินการคลัง เพื่อใช้ในการบริหารจัดการและพัฒนา ให้ทันต่อกระแสการเปลี่ยนแปลง

คำอธิบายผลการดำเนินงาน การปรับแผนบริหารความเสี่ยงและการควบคุมภายใน มหาวิทยาลัยรามคำแหง จากเดิมเป็นปีการศึกษา PDF พิมพ์
วันจันทร์ที่ 30 มิถุนายน 2014 เวลา 14:16 น.