วิสัยทัศน์ : กองคลังเป็นศูนย์กลางข้อมูลสารสนเทศทางการเงินการคลัง เพื่อใช้ในการบริหารจัดการและพัฒนา ให้ทันต่อกระแสการเปลี่ยนแปลง

งานพัสดุได้กำหนดแนวปฏิบัติการตรวจสอบพัสดประจำปีุและจำหน่ายพัสดุประจำปีของมหาวิทยาลัยรามคำแหง และ ก.บ.ม.ร. PDF พิมพ์
วันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2012 เวลา 10:42 น.

ประชาสัมพันธ์การประมูลขายทอดตลาดอาคารสิ่งปลูกสร้าง งานพัสดุได้กำหนดแนวปฏิบัติการตรวจสอบพัสดประจำปีุและจำหน่ายพัสดุประจำปีของมหาวิทยาลัยรามคำแหง และ ก.บ.ม.ร. ได้เห็นชอบแล้ว ตามนัยมติที่ประชุม ก.บ.ม.ร. วาระที่ 5.3 ครั้งที่ 4/2555 เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2555
1. ประกาศ เรื่อง ขอแจ้งผลการประชุม ก.บ.ม.ร. click
2. ประกาศ เรื่อง แนวปฏิบัติการตรวจสอบพัสดุและจำหน่ายพัสดุประจำปีของมหาวิทยาลัยรามคำแหง click
3. เอกสาร คำสั่งแต่งตั้งกก.ตรวจนับพัสดุประจำปี (ตัวอย่างที่ 1) click
4. เอกสาร รายงานผลการตรวรจสอบพัสดุประจำปี (ตัวอย่างที่ 2) click
5. เอกสารหมายเลข1, เอกสารหมายเลข2, เอกสารหมายเลข3, เอกสารหมายเลข4, เอกสารหมายเลข5, เอกสารหมายเลข6
6. เอกสาร ขออนุมัติแต่งตั้งคณะกรรมการสอบหาข้อเท็จจริงต.ต.3,4 click
7. เอกสาร รายงานผลการตรวรจสอบข้อเท็จจริง (ตัวอย่างที่ 5) click