ปรัชญา : บริหารโปร่งใสด้วยหลักธรรมาภิบาล

ปรับปรุงข้อบังคับมหาวิทยาลัยรามคำแหงว่าด้วยอัตราค่าธรรมเนียมการศึกษา ค่าลงทะเบียนและค่าบำรุงการศึกษาชั้นปริญญาตรี พ.ศ. 2543 PDF พิมพ์
วันพุธที่ 20 กรกฏาคม 2011 เวลา 09:51 น.

ข้อบังคับมหาวิทยาลัยรามคำแหง ว่าด้วยอัตราค่าธรรมเนียมการศึกษา ค่าลงทะเบียนและบำรุงการศึกษาชั้นปริญญาตรี พ.ศ. 2543 โดยที่เห็นเป็นการสมควรปรับปรุงข้อบังคับมหาวิทยาลัยรามคำแหงว่าด้วยอัตราค่าธรรมเนียมการศึกษา ค่าลงทะเบียนและค่าบำรุงการศึกษาชั้นปริญญาตรี อาศัยอำนาจตามความในมตรา 18(2)และ(12) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยรามคำแหง พ.ศ. 2541 สภามหาวิทยาลัยจึงตราบังคับไว้ดังต่อไปนี้ ดูรายละเอียดที่นี่